TRƯỜNG TH TÂN THÀNH A1 TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NGÀY 20/11

Sáng ngày 20/11/2022, Trường Tiểu học Tân Thành A1  đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2022, Trường Tiểu học Tân Thành A1  đã long trọng tổ chức lễ  kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND xã Tân Thành A do đồng chí Hồ Minh Trai – Chủ Tịch Xã Tân Thành  A, Đồng chí  Phạm Minh Bạch – Đảng ủy viên – phó chủ tịch hội đồng nhân dân, Đồng chí Nguyễn Ngọc Thu, hội cựu giáo chức, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và hơn 200 em học sinh trong trường.

Trong diễn văn khai mạc, đ/c Trần Tấn Phước – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Buổi kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô – những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

HAT

Tiết mục hát múa “Vui đến trường ” – Chi đội lớp 5A

HOC SINH

Học sinh dự lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11

T. PHUOC

Đ/c Trần Tấn Phước – Hiệu trưởng, ôn lại ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11

MINH TRAI

Đ/c Hồ Minh Trai – Chủ tịch xã, đọc Thư Chủ tịch Tỉnh gửi Cán Bộ nhà giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

C LE

Đ/c Tiêu Thị Bạch Lê – Giáo viên, phát biểu cảm nghĩ của giáo viên,nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

KHANG

Em Nguyễn Bảo Khang học sinh lớp 5, phát biểu cảm nghĩ của học sinh,nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

TANG QUA CGC

Đ/c Phạm Minh Bạch- Đảng ủy viên – phó chủ tịch hội đồng nhân dân, thay mặt nhà trường tặng quà cho cựu giáo chức.

T TUAN

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn- P. Hiệu Trưởng, Thông qua kế hoạch khen thưởng Giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

KHEN

Đ/c Hồ Minh Trai – Chủ tịch xã, thay mặt nhà trường phát bằng khen cho Giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học qua.