TIỂU HỌC TÂN THÀNH A1 – TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID – 19 CHO HỌC SINH LỚP 4, LỚP 5

Trường Tiểu Học Tân Thành A1 Thực hiện chủ trương triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi, nhà trường đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất, cao nhất để triển khai công tác tiêm chủng cho trẻ em với phương châm “Tiêm đến đâu, an toàn đến đó”.
Trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động để  phụ huynh hiểu đúng lợi ích, hiệu quả của vắc xin và tầm quan trọng của tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch và tích cực đưa con em đi tiêm chủng. Ngoài việc phân công giáo viên chủ nhiệm theo sát tình hình sức khỏe học sinh ở từng lớp, nhà trường còn bố trí tăng cường đội ngũ giáo viên bộ môn tham gia hướng dẫn, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình tham gia tiêm chủng.

Sáng nay ngày 27/5/2022 nhà trường kết hợp cùng với Trạm Y tế xã Tân Thành A đã tiến hành tiêm vắc xin ngừa Covid – 19 cho 105 em học sinh  khối lớp 4 và lớp 5 đủ điều kiện tiêm ngừa trong đợt này. Nhà trường đã đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho công tác tiêm ngừa. Buổi tiêm diễn ra an toàn, nghiêm túc, đảm bảo thực hiện tốt các nội dung và quy trình đề ra. Các em học sinh có tâm lý thoải mái khi tiêm và được hướng dẫn cụ thể, chăm sóc sức khỏe chu đáo, động viên tinh thần, ân cần, hỏi han từ các thầy cô. Sức khỏe các em học sinh hiện rất đảm bảo và an toàn sau khi tiêm.

Nơi phát phiếu cho học sinh

Nơi học sinh ngồi chờ

Nơi học sinh ngồi chờ tiêm

Nơi học sinh khám sàng lọc trước khi tiêm