LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH A1

Lễ trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trường, trường Tiểu học Tân Thành A1

Vừa qua, Trường TH Tân Thành A1 tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng, Trường TH Tân Thành A1. Tham dự có ông Đoàn Văn Thuận, Trưởng Phòng Nội vụ,Ông Dương Thế Hải, Phó Bí Thư Đảng ủy xã Tân Thành A, Ông Đặng Thành Nam,Phó phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hồng, Ông Trịnh Hoàng Phi, Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tân Hồng, cùng  Ban Giám hiệu và tất cả giáo viên, Nhân viên của trường.

IMG_20230117_091905

Ông Dương Thế Hải, Phó Bí Thư Đảng ủy xã Tân Thành A (bên trái), ông Đoàn Văn Thuận, Trưởng Phòng Nội vụ,  Ông Đặng Thành Nam, Phó phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hồng, Ông Trần Tấn Phước, Hiệu trưởng trường TH Tân Thành A1

IMG_20230117_092411

ông Đoàn văn Thuận, Trưởng Phòng Nội vụ đã Trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng, cho thầy Trần Tấn Phước , Hiệu Trưởng Trường TH Tân Thành A1

Tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Thuận, Trưởng Phòng Nội vụ đã Trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng, cho thầy Trần Tấn Phước , Hiệu Trưởng Trường TH Tân Thành A1, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày ký

IMG_20230117_092926

Ông Đặng Thành Nam, Phó phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hồng phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý giáo dục.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đặng Thành Nam,Phó phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hồng,  chúc mừng thầy Hiệu trưởng, được tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm trong công tác, đoàn kết của tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ, có nhiều sáng kiến, giải pháp thiết thực để khắc phục những hạn chế trong dạy và học, nâng cao hiệu suất đào tạo. Qua đó, góp phần gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong giáo dục, xây dựng môi trường học tập thân thiện, lành mạnh và nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà..

IMG_20230117_092447

Ông Trần Tấn Phước – Hiệu trưởng trường tiểu học Tân Thành A1

phát biểu tại Lễ nhận quyết định bổ nhiệm

Phát biểu của Đồng chí Trần Tấn Phước nhận nhiệm vụ, Hiệu trưởng Trường TH Tân Thành A1, cảm ơn sự tín nhiệm của Ủy ban nhân dân Huyện Tân Hồng, lãnh đạo các phòng, ban của Huyện Tân Hồng; tập thể nhà trường đã tiếp tục tín nhiệm bổ nhiệm lại. Bản thân tôi sẽ luôn phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể Ban Giám hiệu để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm qua, xây dựng phát triển lên tầm cao mới.